Lịch sử hình thành

03:43' CH - Thứ năm, 19/11/2015

CÔNG TY TNHH TRUNG HÙNG HÀ NỘI được thành lập năm 2005 theo giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102020101 ngày 25 tháng 4 năm 2005 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng sản xuất kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm Đá ốp lát cho thị trường thế giới, trải quả 4 năm hoạt động sản xuất vả xuất khẩu các sản phẩm Đá mang thương hiệu VENUSSTONE, đã không ngừng lớn mạnh và phát triển tạo được uy tín và thương hiệu tốt với các khách hàng nước ngoài.

Năm 2010 là một mốc đánh dấu cho một tương lai và sự phát triển mới về quy mô, chất và lượng của Công ty TNHH Trung Hùng Hà Nội. Nhận thấy rõ tiềm năng tốt về thị trường Đá trong nước, Công ty đã quyết định tham gia vào thị trường nội địa. Sau một thời gian Công ty đã khẳng định trở thành một nhà sản xuất, cung cấp , lắp đặt và thi công các công trình đá ốp lát hàng đầu cho thị trường trong nước với các sản phẩm Đá ốp lát có nguồn gốc Việt nam và Nhập khẩu. Và sự trưởng thành tham gia vào thị trường trong nước được chứng minh qua việc trúng thầu Cung cấp và thi công các hạng mục Đá ốp lát cho Khu Đô Thị Sinh Thái Ecopark lớn nhất miền Bắc, Tràng Tiền Plaza, Khách sạn 5 sao Marriott, Khu đô thị Maderrin Hòa Phát, Chung cư cao cấp Hòa Bình Green, Khách sạn & Resort 5 sao Đảo Rều Quảng Ninh và được các chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Xây dựng Coteccons, Tập Đoàn XD Hòa Bình, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn XD Kinh Đô đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Sức mạnh của VENUSSTONEnằm ở đội ngũ cán bộ điều hành công ty có tâm huyết và kinh nghiệm dày dạn, nhân viên thành thạo tay nghề, nhiệt tình, sáng tạo và kết hợp với việc sử dụng công nghệ thông tin trong tối ưu hóa hoạt động.
Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển”, VENUSSTONE định hướng cung ứng ra thị trường , tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang giá trị bền vững theo thời gian. Đồng thời VENUSSTONE luôn mong muốn hợp tác với các đối tác nhằm phát huy những lợi thế của các bên trên tinh thần cùng có lợi và phát triển.

Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm về Đá đa dạng với chất lượng cao. Thông qua nguồn cung cấp phong phú và nền tảng công nghệ hiện đại, VENUSSTONE mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác và phát triển bền vững với các đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực thế mạnh của Công ty

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUNG HÙNG HÀ NỘI
Văn phòng và Nhà máy: Cụm CN Ngọc Sơn - TT.Chúc Sơn -  Chương Mỹ - Hà Nội
Tel: 024.37280251/0904225151     Fax: 024.38474686
Email : trunghungstone@gmail.com/trunghungim-ex@vnn.vn

Kết nối với chúng tôi
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,