Triết lý kinh doanh

04:22' CH - Thứ năm, 19/11/2015

I. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
Mục tiêu của VENUSSTONE là trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm về đá chất lượng và uy tín, thỏa mãn hầu hết các nhu cầu cũng ứng sản phẩm tại Việt nam và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

II. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRUNG VÀ DÀI HẠN
Trong chiến lược phát triển của mình, VENUSSTONE chú trọng tới việc đầu tư và phát triển nguồn lực con người trên nền tảng công nghệ hiện đại. Song song với đó là hiện đại hóa máy móc đảm bảo sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng khách hàng.
1. Phát triển thị trường
Tạo uy tín và niềm tin trong hoạt động sản xuất kinh doanh để từ đó khẳng định vị trí của mình trên thương trường.
Liên tục cải tiến kỹ thuật, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Nhanh chóng hoàn thiện hệ thông tiêu thị rộng khắp cả nước và tiếp tục mở them một số đại lý tiêu thụ ở nước ngoài.
2. Phát triển nguồn nhân lực
Chú trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhan lực; tạo mọi điều kiện thuận lợi đẻ cán bộ CNV phát huy trí tuệ, sáng tạo; thực hiện tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao…. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty và hội nhập quốc tế.
Công ty coi con người là tọng tâm quyết định đến sự thành bại của Doanh Nghiệp. Việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực được chú trọng ngay từ khâu lập kế haochj tuyển dụng, kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực, tạo nguồn nhằm nâng cáo năng lực quản lú điều hành Doanh Nghiệp, bao gồm nâng cao tay nghê cho người lao động.
Nhằm tạo động lực phát triển, Công ty đã thực hiện các chính sách thu hút như: Chính sách tiền lương, tiền thưởng, tạo điều kiện phát triển cho mọi thành viên môi trường làm việc thích hợp. Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo việc làm ổn định và không ngừng nâng cao thu nhập bình quân hàng năm, trả cổ tức tướng xứng với hình thức thưởng cho sự gắn bó của người lao động.
3. Thực hiện luật lao động, bảo vệ mội trường
Chấp hành tốt chính sách đối với người lao động, pháp luật về thuế của nhà nước. Thực hiện tốt các chính sách về BHXH, bảo hiểm y tế, bảo hiểm con người. Ngoài ra công ty còn chú trọng đến cảnh quan, môi trường, các điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động…
Bảo vệ thiên nhiên, môi trường.
Phối hợp với sở Khoa Học và Công Nghẹ và Sở Tài Nguyên Môi Trường xử lý tốt các vấn đề ô nhiểm môi trường bằng một số biện phát: Tái tạo thảm thực vật tại khu vực đã khai thác khoáng sản. Trồng cây xanh quanh khu vực để sản xuất để phát tán bui, tạo hệ thống phun nước, xây các bể lắng, hệ thống hút bụi…
Đối với người lao động: trang bị bảo hộ lao động 100%, thường xuyên kiểm tra giám sát việc thực hiện an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp của công nhân. Hàng năm tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ CNV, đến thời điểm hiện nay chưa có người lao động mắc bệnh nghề nghiệp.
4. Nâng cao tính văn hóa dân tộc
Thường xuyên quan tâm tới lợi ích khách hàng, coi đây chính là sự đầu tư quan trọng nhất cho tương lai. Tất cả các sản phẩm của công ty khi xuất khẩu đều mang nhãn mác của VENUSSTONE.

Mỗi thành viên trong công ty làm việc vì mọi thành viên khác, vì khách hàng và vì giá trị công ty, nhận thức được việc xây dựng công ty phải gắn liền với trách nhiệm ngày càng cao đối với xã hội, với cộng đồng để đảm bảo yếu tố phát triển bền vững.
Bảo đảm mối quan hệ đoàn kết, thống nhất cao của các cổ đông về mục tiêu xây dựng và phát triển. Giải quyết hài hòa lợi ích cổ đông, lợi ích người lao động và lợi ích của toàn công ty.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUNG HÙNG HÀ NỘI
Văn phòng và Nhà máy: Cụm CN Ngọc Sơn - TT.Chúc Sơn -  Chương Mỹ - Hà Nội
Tel: 024.37280251/0904225151     Fax: 024.38474686
Email : trunghungstone@gmail.com/trunghungim-ex@vnn.vn

Kết nối với chúng tôi
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,